Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

THU NHẬP VÀ PHÚC LỢI

1. THU NHẬP

Thu nhập hàng tháng của nhân viên bao gồm lương và các khoản bổ sung khác.

1.1. Lương theo Quy chế trả lương của Công ty

- Căn cứ chức danh công việc, trình  độ chuyên môn kỹ thuật, người lao động được xếp mức lương phù hợp trong bảng lương được công ty xây dựng theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu có sửa đổi, thay đổi hệ thống thang, bảng lương hiện tại, Công ty sẽ thực hiện theo quy định.

- Mức lương nêu trong HĐLĐ là cơ sở đóng BHXH, BHYT, BHTN, trợ  cấp thôi việc, … theo quy định của pháp luật lao động.

- Lương ký Hợp đồng lao động là lương trước thuế, nhân viên chịu thuế thu nhập cá nhân, công ty khấu trừ theo quy định.

             Lương thời gian

Lương thời gian áp dụng cho các chức danh cán bộ chức quản lý Công ty, Ban Giám đốc các bộ phận, Trưởng phó các phòng ban, người làm công tác chuyên môn nghiệp vụ, nhân viên thừa hành phục vụ, nhân viên kinh doanh và một số chức danh khác không thể thực hiện trả lương theo sản phẩm, lương khoán.

             Lương theo kết quả kinh doanh

Lương theo kết quả kinh doanh là hình thức trả lương cho người lao động, căn cứ kết quả kinh doanh cụ thể cá nhân đạt được và tỷ lệ thu nhập được hưởng theo từng kỳ trả lương. Lương trả theo kết quả kinh doanh được áp dụng với các chức danh như nhân viên sales, lái xe vận tải, …

1.2. Các khoản bổ sung hàng tháng

Tùy vào tiêu chuẩn riêng cho từng điều kiện và môi trường làm việc, nhân viên được hưởng các loại trợ cấp sau nhằm bù đắp các chi phí phát sinh cho việc hoàn thành công tác :

1. Ăn trưa : tính cho ngày làm việc thực tế (theo bảng chấm công), mức chung áp dụng cho toàn bộ nhân viên của Công ty.

             2. Hỗ trợ xăng – gởi xe :

Tùy theo vị trí công việc và mức độ thường xuyên di chuyển, nhân viên có các mức phụ cấp xăng (lít/ tháng) khác nhau.

Nhân viên kinh doanh và nhân viên hiện trường – giao nhận được trợ cấp thêm tiền gửi xe gắn máy nếu thường xuyên đi công tác cho công ty.

3. Điện thoại : áp dụng cho nhân viên kinh doanh và một số vị trí thường phải dùng điện thoại di động, mức áp dụng do lãnh đạo đơn vị đề xuất theo quy định của Công ty.

2. THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN 

Theo Luật Thuế Thu nhập cá nhân, hàng tháng công ty sẽ tạm tính thuế thu nhập cá nhân phải trả và tạm khấu trừ vào thu nhập có thuế của nhân viên trước khi chi trả lương cho nhân viên. Công ty đại diện cho người lao động tạm đóng thuế thu nhập cá nhân cho Nhà nước theo quy định. Cuối năm, Công ty sẽ thực hiện quyết toán thuế theo ủy quyền và thông báo cho nhân viên số thuế mà nhân viên phải nộp. Những khoản thuế đóng thừa hay thiếu sẽ được tính toán lại giữa Công ty và nhân viên. Công ty chỉ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân của nhân viên kể từ ngày nhân viên bắt đầu làm việc với Công ty. Đối với nhân viên  tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế thì công ty sẽ cấp biên lai khấu trừ thuế trong năm để nhân viên thực hiện việc quyết toán của mình .

Nhân viên nào có người phụ thuộc (con, cha mẹ) theo quy định của Luật Thuế Thu nhập cá nhân cần liên hệ Phòng Kế toán Công ty để được hướng dẫn làm bảng đăng ký người phụ thuộc để được hưởng mức giảm trừ gia cảnh khi nộp thuế . 

3. BẢO HIỂM XÃ HỘI - BẢO HIỂM Y TẾ - BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP 

Mức lương được tính để đóng Bảo hiểm xã hội – bảo hiểm y tế - bảo hiểm thât nghiệp là lương cơ bản theo mục 1.1. Tỉ lệ đóng của Công ty và người lao động từ 01/06/2017 như sau:

Bảng tỷ lệ trích các khoản Bảo hiểm áp dụng từ ngày 01/06/2017

Chỉ tiêu

Doanh nghiệp đóng

Người lao động đóng

Tổng cộng

BHXH

17.5%

8%

25.5%

BHYT

3%

1.5%

4.5%

BHTN

1%

1%

2%

KPCĐ

2%

 

2%

Tổng cộng

23.5%

10.5%

34%

 

4.  PHÚC LỢI 

Trang phục bảo hộ lao động và đồng phục hàng năm.

Lương tháng 13

Tiền thưởng các ngày lễ trong năm (1/1, 30/4 – 1/5, 10/3 AL, ngày thành lập Công ty 16/7, 2/9)

Tiền thưởng Tết Nguyên đán

Các khoản hiếu hỉ : đám cưới, đám tang, nằm viện, trợ cấp khó khăn

Du lịch nghỉ mát hàng năm

Đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ

Bảo hiểm tai nạn 24/24

5. CÔNG ĐOÀN 

Theo qui định tại Điều 1 Điều lệ CĐVN và Hướng dẫn thi hành Điều lệ: Người lao động làm công hưởng lương theo Hợp đồng lao động có thời hạn từ 6 tháng trở lên, hoặc hợp đồng làm việc ổn định thường xuyên ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… thì được xem xét, kết nạp vào Công đoàn.

Trách nhiệm của Công đoàn viên

Tất cả công đoàn viên có trách nhiệm tham gia các hoạt động do tổ chức Công đoàn tổ chức và đóng công đoàn phí với mức thu theo quy định của Công đoàn. Công đoàn phí sẽ được thu hàng tháng bằng tiền mặt.

Quyền lợi :

Được tổ chức công đoàn bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp, được tham gia các hoạt đông phong trào Văn-Thể-Mỹ,  tham gia các khóa học về an toàn vệ sinh lao động, hỗ trợ chi phí tham quan du lịch ...

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.