Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VINALINK ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ LÀ DNNY CÓ HOẠT ĐỘNG IR TỐT NHẤT

 

Nhằm nâng cao chất lượng và chuẩn mực trong việc đánh giá và bình chọn các doanh nghiệp, Vietstock phối hợp với Hiệp hội Các nhà Quản trị Tài chính Việt Nam (VAFE) tổ chức cuộc bình chọn “Doanh nghiệp niêm yết có Hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) tốt nhất trong năm 2016”.

Công ty CP Logistics Vinalink (VNL) là 1 trong số 118 doanh nghiệp niêm yết, tương ứng 18.47% đơn vị trên thị trường chứng khoán, đáp ứng các quy định về công bố thông tin trong năm 2016,  được bình chọn là doanh nghiệp niêm yết tuân thủ đúng và đầy đủ nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong năm 2016.

Kết quả bình chọn cho thấy những nỗ lực của Công ty trong việc minh bạch và đáp ứng kịp thời về công bố thông tin trên TTCK Việt Nam, là một trong những yếu tố cơ bản và nền tảng của hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR), góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán và nền kinh tế Việt Nam. 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.